THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU TẠI ẤN ĐỘ

Đăng vào 31/10/2023 21:34

Phòng Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Luật Hà Nội thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình giao lưu tại Đại học Toàn cầu Jindal (O.P. Jindal Global University - JGU), Ấn Độ. JGU là đại học tư có uy tín tại Ấn Độ và trên thế giới, theo đó Trường Luật JGU nhiều năm liền được xếp số 1 ở Ấn Độ và là trường luật duy nhất của Ấn Độ nằm trong tốp 100 trường luật hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Ranking by Subject 2023. Chương trình này mang đến cho sinh viên cơ hội hòa mình vào tấm thảm văn hóa phong phú của Ấn Độ, đồng thời hiểu biết thêm về đất nước như lịch sử, truyền thống, bối cảnh kinh doanh v.v. của Ấn Độ. Chương trình được thiết kế nhằm tạo cơ hội cho người tham gia trải nghiệm kết hợp học tập và giao lưu văn hóa.

Thông tin cụ thể xem chi tiết tại đây