TIN HOẠT ĐỘNG

Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên học liên kết với Đại học Arizona, Hoa Kỳ

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI ĐẠI HỌC ARIZONA HOA KỲ NIÊN KHOÁ 2020-2024
Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Arizona, Hoa Kỳ

Gặp mặt GS. Andreas Stephan – Chủ nhiệm Trường Luật, Đại học East Anglia đến thăm, làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội

Tổng kết và Bế giảng khóa học Quốc tế Mùa Hè 2019 do Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Luật Đại học Keio đồng tổ chức

Văn phòng Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội

LỄ KHAI GIẢNG “KHÓA HỌC QUỐC TẾ MÙA HÈ 2019” DO TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG LUẬT ĐẠI HỌC KEIO ĐỒNG TỔ CHỨC

THÔNG BÁO MỜI SINH VIÊN THAM DỰ TỌA ĐÀM VỀ CHỦ ĐỀ “QUYỀN LỰC NHÀ NƯỚC VÀ NGUYÊN TẮC THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT”

HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI TẠI TRƯỜNG HÈ QUỐC TẾ RANEPA, LB NGA

TIẾP ĐOÀN LÃNH ĐẠO DỰ ÁN MỤC TIÊU XÃ HỘI TRONG TĂNG TRƯỞNG XANH VÀ BỀN VỮNG Ở VIỆT NAM CỦA TỔ CHỨC HỢP TÁC KINH TẾ PHÁT TRIỂN ĐỨC - GIZ ĐẾN LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác từ Hiệp hội Luật Lao động so sánh Hàn Quốc

Lễ ra mắt phòng nghiên cứu cho Khoa Luật, Trường Đại học Keio, Nhật Bản
Chiều ngày 25/12/2018, Trường Đại học Luật Hà Nội long trọng tổ chức lễ ra mắt phòng nghiên cứu cho Khoa Luật, Trường Đại học Keio, Nhật Bản.

Sáng ngày 10/10/2018, Trường Đại học Luật Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng giấy khen cho Ông Erwin Schweisshelm, Trưởng Đại diện Viện FES tại Việt Nam. Ban giám hiệu Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế và Khoa sau Đại học đã tham dự buổi lễ.

Tiếp đoàn chuyên gia và cán bộ Dự án GIG
Trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sáng ngày 16/7/2018, Thẩm phán Houston, chuyên gia Dự án quản trị nhà nước nhằm tăng trưởng toàn diện (Dự án GIG) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội.

Lễ tốt nghiệp của sinh viên khóa 39 tại Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu luật Nhật Bản
Chiều ngày 29/6/2018, Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu luật Nhật Bản, Trường Đại học Nagoya tại Trường Đại học Luật Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 39 đã hoàn thành khóa đào tạo tại Trung tâm.

Chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Luật Hà Nội với Học viên Tư pháp quốc gia Lào
Được sự đồng ý của Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp Việt Nam, ngày 10/6/2018 Đoàn công tác của Trường Đại học Luật Hà nội do PGS. TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng là trưởng đoàn cùng 04 đại diện lãnh đạo của Khoa Pháp Luật Hình Sự, Phòng Quản lý Khoa học và Trị sự Tạp chí, Viện Luật So Sánh và Phòng Hợp tác quốc tế đã đến thăm và làm việc tại Học Viện Tư pháp Quốc gia Lào.

Tiếp GS. Patrick H. Gaughan, Đại học Akron, Hoa Kỳ
Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 04/06/2018, GS. Patrick H. Gaughan, Đại học Akron, Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí đã tiếp và làm việc cùng GS. Patrick H. Gaughan.

Tiếp Đoàn Luật sư từ Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp
Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 30/5/2018, Đoàn Luật sư đến từ Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS. TS. Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí, Khoa Hành chính nhà nước, Trung tâm tư vấn pháp luật và Viện Luật so sánh đã tiếp và làm việc cùng Đoàn Luật sư.