THÔNG BÁO BUỔI CUNG CẤP THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH LLM TẠI ĐẠI HỌC GOETHE FRANKFURT, CHLB ĐỨC

Đăng vào 05/01/2024 08:13

THÔNG BÁO

Phòng Hợp tác quốc tế thông báo về Buổi cung cấp thông tin và học bổng của Chương trình LLM International Finance (Thạc sĩ luật tài chính quốc tế) Đại Học Goethe Frankfurt, CHLB Đức, như sau:

Nội dung: Buổi cung cấp thông tin và học bổng của Chương trình LLM International Finance (chương trình đào tạo bằng tiếng Anh) tại Đại Học Goethe Frankfurt, CHLB Đức.

Đối tượng: cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm của Trường Đại học Luật Hà Nội.

Hình thức: Zoom trực tuyến

Ngôn ngữ: tiếng Anh

Đăng ký: Cán bộ, giảng viên, sinh viên có nguyện vọng tham gia Buổi thông tin tư vấn, vui lòng đăng ký tại Phòng Hợp tác quốc tế A606, hoặc qua email daohue.slp@gmail.com.

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 16/01/2024. Căn cứ vào số lượng đăng kí, Phòng Hợp tác quốc tế sẽ thông tin cụ thể ngày giờ của Buổi thông tin tư vấn.

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm đến chủ đề trên đăng kí tham dự./.

Chương trình LLM (International Finance) xem tại đây