Tiếp ông Tarun Sawney, Giám đốc phụ trách công tác chống vi phạm bản quyền khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Liên minh Phần mềm (BSA)

Đăng vào 11/10/2017 16:59

Trong chuyến làm việc tại Việt Nam, chiều ngày 11/10/2017, ông Tarun Sawney, Giám đốc phụ trách công tác chống vi phạm bản quyền khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Liên minh Phần mềm (BSA) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội. Cùng tham gia với ông Tarun Sawney còn có đại diện của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và đại diện của Công ty Luật TNHH Quốc tế BMVN. TS. Chu Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Pháp luật Dân sự đã tiếp và làm việc với ông Tarun Sawney cùng các thành viên của Đoàn công tác.

 

 

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Chu Mạnh Hùng cảm ơn sự quan tâm của ông Tarun Sawney đã dành thời gian đến thuyết trình cho sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội về chủ đề bản quyền và chống vi phạm bản quyền – lĩnh vực đang được quan tâm trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của Trường. Việc có được những buổi thuyết trình của các chuyên gia quốc tế như ông Tarun Sawney tạo cơ hội cho việc nâng cao hiểu biết về pháp luật cũng như thực tiễn áp dụng pháp luật về bản quyền cho giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội. Ông Tarun Sawney đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường đối với ông và Đoàn công tác, đặc biệt là việc tạo điều kiện cho Ông có cơ hội được thuyết trình trước sinh viên và giảng viên về vấn đề mà Ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc.

 

 

Sau buổi tiếp, ông Tarun Sawney đã có buổi nói chuyện về chủ đề Luật Sở hữu trí tuệ, thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Luật Hà Nội tới tham dự. Tại buổi nói chuyện, ông Tarun Sawney chia sẻ một cách chi tiết những kiến thức cập nhật nhất về quyền sở hữu trí tuệ trong giai đoạn phát triển sâu rộng của kỹ thuật số và Internet, từ đó giúp sinh viên nâng cao tầm nhận thức về việc sử dụng phần mềm có bản quyền.

 

 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, cập nhật cho giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội nhiều kiến thức, kinh nghiệm quốc tế liên quan đến bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ./.

Minh Thúy