Tiếp Đoàn công tác từ Viện Nghiên cứu Mitsubishi (MRI) - Bộ Nội vụ và Truyền thông, Nhật Bản (MIC)

Đăng vào 26/01/2018 16:04

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 25/01/2018, Đoàn công tác từ Viện Nghiên cứu Mitsubishi (MRI) - Bộ Nội vụ và Truyền thông, Nhật Bản (MIC) đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh – Phó hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế, giảng viên Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước, cán bộ Vụ Pháp luật Hính sự - Hành chính - Bộ Tư pháp đã tiếp và làm việc cùng Đoàn công tác.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh cảm ơn sự quan tâm của Đoàn công tác đối với Trường Đại học Luật Hà Nội, giới thiệu chung về Trường và nhấn mạnh Nhật Bản là 1 trong 2 đối tác hợp tác hiệu quả nhất của Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS. Vũ Thị Lan Anh bày tỏ hy vọng trong tương lai, phía Nhật bản sẽ tiếp tục hỗ trợ Trường Đại học Luật Hà Nội trong việc xây dựng các chương trình đào tạo và nghiên cứu, tăng cường trao đổi kinh nghiệm về tất cả các chuyên ngành đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thắt chặt hơn nữa mối quan hệ cấp cao, mang tính chiến lược giữa hai quốc gia.

 

 

Sau buổi tiếp, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với các giảng viên Khoa Pháp luật Hành chính – Nhà nước và các chuyên gia của Vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính – Bộ Tư Pháp để tìm hiểu và trao đổi về pháp luật thủ tục hành chính của Việt Nam và Nhật Bản. Buổi làm việc này nằm trong khuôn khổ hoạt động của Dự án “Nghiên cứu Luật Hành chính ở các nước Đông Nam Á” do Viện Nghiên cứu Mitsubishi (MRI) - Bộ Nội vụ và Truyền thông, Nhật Bản (MIC) chủ trì thực hiện.

 

 

 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Viện Nghiên cứu Mitsubishi (MRI) - Bộ Nội vụ và Truyền thông (MIC), Nhật Bản./.

Minh Thúy