Tiếp TS. Sean Curley, Hiệu trưởng trường Luật, Cảnh sát và Pháp y, Đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh

Đăng vào 19/03/2018 15:24

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, chiều ngày 14/03/2018, GS. Sean Curley, Hiệu trưởng trường Luật, Cảnh sát và Pháp y, Đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Luật Hà Nội. PGS.TS Vũ Thị Lan Anh, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế, phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí, phòng Đào tạo và Tổ bộ môn Ngoại ngữ đã tiếp và làm việc cùng GS. Sean Curley.

    

Tại buổi tiếp, PGS.TS Vũ Thị Lan Anh cảm ơn sự quan tâm của GS. Sean Curley và nhấn mạnh rằng trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học Đại học Staffordshire và Trường Đại học Luật Hà Nội có nhiều cơ hội hợp tác nhất là trong lĩnh vực tư pháp hình sự và luật học so sánh. Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hơn nữa các hoạt động hợp tác với đối tác Anh quốc, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường thông qua một số hoạt động cụ thể như: tăng cường giảng dạy tiếng Anh pháp lý cho sinh viên, lựa chọn các chủ đề hai bên cùng quan tâm để tổ chức hội thảo, tọa đàm, xuất bản những nghiên cứu chung, hợp tác đấu thầu các dự án của Châu Âu…Nhà trường cũng sẽ giới thiệu về Đại học Staffordshire – một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín tại Vương quốc Anh cho những sinh viên có nhu cầu sang Anh học Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp.

    

 

 

 

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Staffordshire, Vương Quốc Anh trong thời gian tới.

Minh Thúy