Tiếp Đoàn công tác từ Trường Đại học Tổng hợp Nagoya, Nhật Bản

Đăng vào 19/04/2018 16:07

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 13/04/2018, Đoàn công tác đến từ Trường Đại học Tổng hợp Nagoya, Nhật Bản do GS. ISODA Fumio, Giám đốc Viện đào tạo Tiến sỹ từ xa dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội. TS. Trần Quang Huy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Hợp tác quốc tế và vụ Hợp tác quốc tế, Bộ Tư pháp đã tiếp và làm việc cùng Đoàn công tác.

Tại buổi tiếp, TS. Trần Quang Huy cảm ơn sự quan tâm của Đoàn công tác, đồng thời nhắc lại những cột mốc đáng nhớ đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai Trường trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng nhận định buổi làm việc với Đoàn công tác giúp các giảng viên, cán bộ của Trường Đại học Luật Hà Nội dễ dàng tiếp cận thông tin và được trao đổi trực tiếp những khúc mắc về quy trình tuyển sinh và chương trình giảng dạy của chương trình đào tạo Tiến sỹ từ xa của Trường Đại học Nagoya, Nhật Bản. Đây là hoạt động hợp tác góp phần đổi mới và nâng cấp chương trình đào tạo cho giảng viên, cán bộ của Trường Đại học Luật Hà Nội, đem đến cho họ cơ hội được học tập và làm việc tại Nhật Bản – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Cuối buổi tiếp, Phó Hiệu trưởng hy vọng rằng Đoàn công tác sẽ tìm được những ứng cử viên sáng giá cho chương tình này.

    

 

    

 

Sau buổi tiếp, GS. MIZUSHIMA Tomonori trong Đoàn công tác đã có buổi nói chuyện với các giảng viên, cán bộ của Trường Đại học Luật Hà Nội về nội dung “Giới thiệu chương trình đào tạo Tiến sỹ từ xa và hướng dẫn thủ tục đăng ký dự thi”.

     

 

     

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Tổng hợp Nagoya, Nhật Bản trong tương lai.

Minh Thúy