Tiếp các giáo sư Trường Đại học Szeged, Hungary

Đăng vào 24/04/2018 18:03

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, sáng ngày 18/04/2018, các giáo sư Trường Đại học Szeged, Hungary đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Luật Hà Nội. TS. Chu Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa sau đại học, Khoa Pháp luật Quốc tế, Khoa Pháp luật thương mại quốc tế, Phòng Quản lý khoa học và Trị sự tạp chí, Viện Luật So sánh, và Phòng Cộng tác sinh viên đã tiếp và làm việc cùng các giáo sư.

Tại buổi tiếp, TS. Chu Mạnh Hùng cảm ơn sự quan tâm của các giáo sư Trường Đại học Szeged, Hungary, đồng thời nhấn mạnh những kết quả đáng ghi nhận về hợp tác giữa hai Trường trong năm 2017 trong đó có việc ký kết Thỏa thuận hợp tác và phối hợp tổ chức hội thảo tại Budapest. Chuyến thăm và làm việc lần này của các giáo sư Trường Đại học Szeged, Hungary góp phần hiện thực hóa nội dung của Thỏa thuận hợp tác mà hai Bên đã ký kết vào tháng 06 năm 2017. 

    

 

     

 

                                                

 

                                                

 

 

Sau buổi tiếp, hai Bên đã cùng nhau thảo luận chi tiết về chủ đề “Thiết kế và phát triển học liệu”.

     

 

     

Tiếp đó, các giáo sư đã có buổi nói chuyện với các giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Luật Hà Nội về nội dung “Giới thiệu về chương trình thạc sĩ Luật của Trường Đại học Szeged, Hungary và hướng dẫn thủ tục đăng ký dự thi”.

  

 

                                    

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Szeged, Hungary trong tương lai.

Minh Thúy