Thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia Chương trình trao đổi sinh viên Trường Đại học Akron, Hoa Kỳ

Đăng vào 24/04/2017 10:13

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AKRON, HOA KỲ

Năm học 2017-2018 Trường Đại học Akron (UA), Hoa Kỳ sẽ dành cho Trường Đại học Luật Hà Nội 02 suất học bổng chương trình trao đổi cho sinh viên chính quy đang học tập tại Trường. Phòng Hợp tác quốc tế thông báo về việc tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với Trường Đại học Akron, Hoa Kỳ như sau:

1. Chủ đề khóa học: chính quyền, khoa học chính trị, tư pháp hình sự hoặc một số lĩnh vực pháp luật khác.
  2. Đối tượng dự tuyển: 02 sinh viên chính quy năm thứ 2 và thứ 3 chuyên ngành luật đang học tập tại Trường.
  3. Thời gian khóa học: một học kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ mùa thu (tháng 8 – 12/2017) hoặc kỳ học mùa xuân (tháng 1 – 5/2018). Sinh viên cũng có thể lựa chọn học tại UA trong hai kỳ học, nhưng sẽ phải tự chi trả các chi phí như học phí/ lệ phí, chỗ ở, ăn uống và các chi phí khác cho kỳ học thứ 2.
  4. Kinh phí:
  • Trường Đại học Akron hỗ trợ 50% chi phí học phí, lệ phí và tiền ở ký túc xá, theo mức:

+ Hỗ trợ học phí, lệ phí: khoảng USD $5,000

+ Hỗ trợ tiền ở ký túc xá: USD $2,000

• Sinh viên tự túc phần học phí, lệ phí và tiền ở ký túc xá còn lại; tiền vé máy bay lượt đi và về giữa Hà Nội – Hoa Kỳ; tiền ăn uống và các chi phí cá nhân khác.
  1. Yêu cầu đối với sinh viên đăng ký:
  • Sinh viên có kết quả học tập tương đương 2.0 trở lên tính đến thời điểm đăng ký;
  • Ngoại ngữ: IELTS 6.0 hoặc 71 TOEFL ibt trở lên.

Sinh viên có đủ tiêu chuẩn trên đăng ký với Phòng Hợp tác quốc tế A606 chậm nhất vào 16h thứ Sáu ngày 12/5/2017.

Hồ sơ đăng ký của sinh viên bao gồm: đơn, chứng chỉ tiếng Anh.

Trong trường hợp có nhiều sinh viên đăng ký tham gia tuyển chọn, Trường Đại học Luật Hà Nội sẽ tiến hành tuyển chọn bằng hình thức phỏng vấn.

Thông tin cụ thể về chương trình xem tại Website: