THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ PHỎNG VẤN HỌC BỔNG THẠC SĨ TRƯỜNG LUẬT WASHINGTON, ĐẠI HỌC AMERICAN

Đăng vào 08/10/2019 18:08

CƠ HỘI HỌC THẠC SĨ LUẬT TẠI TRƯỜNG LUẬT WASHINGTON, ĐẠI HỌC AMERICAN - NGÔI TRƯỜNG DANH GIÁ HÀNG ĐẦU HOA KỲ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA BUỔI PHỎNG VẤN HỌC BỔNG THẠC SĨ TRƯỜNG LUẬT WASHINGTON, ĐẠI HỌC AMERICAN CHỈ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT HÀ NỘI.

1. Đối tượng đăng ký:
Sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Luật Hà Nội (ưu tiên sinh viên năm cuối) có kết quả học tập tốt và thông thạo tiếng Anh.
2. Số lượng học bổng:
Số lượng học bổng phụ thuộc vào số lượng và trình độ của sinh viên tham gia phỏng vấn.
3. Hồ sơ:
Sinh viên đăng ký phỏng vấn cần cung cấp hồ sơ bao gồm:
- Giấy chứng nhận trình độ ngoại ngữ IELTS, TOEFL (nếu có);
- Bảng điểm;
- Thông tin chi tiết và mẫu đơn đăng ký xem tại: /Images/Post/files/H%E1%BB%A3p%20t%C3%A1c%20QT/LLM%20Application.pdf

/Images/Post/files/H%E1%BB%A3p%20t%C3%A1c%20QT/HLU%20Flyer_Sept%2023.pdf

4. Thời gian: ngày 28 hoặc 29 tháng 10 năm 2019 (dự kiến)
Chi tiết liên hệ: Thầy Tuấn Anh (Phòng hợp tác quốc tế A606)

Đại học American (AU) có truyền thống lâu đời với hơn 125 năm lịch sử giảng dạy, tọa lạc ngay tại thủ phủ của hợp chủng quốc Hoa Kỳ - Washington, D.C. Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo khác nhau, trong đó có rất nhiều chuyên ngành xếp trong TOP 10 toàn nước Mỹ như chuyên ngành chính trị, kinh tế quốc tế, ngoại giao, luật…
Washington, D.C. là thành phố mang tính biểu tượng không chỉ của Mỹ mà của toàn thế giới.DC cũng là trung tâm kinh tế, công nghệ và sáng tạo, ngoại giao hàng đầu, mang tới cho sinh viên vô vàn những cơ hội trải nghiệm, thực tập và việc làm thú vị. Bên cạnh đó, Washington là đại bản doanh của nhiều tập đoàn danh tiếng thế giới như Lockheed Martin, General Dynamics, Marriott International, Nestle, Capital One Financial Corp., German Grocer…

Chỉ nằm cách Nhà Trắng 5 phút đi xe, AU vinh dự là trường đại học được nhiều chính trị gia ưu ái tới phát biểu nhất như Barack Obama, Bill Clinton, Dalai Lama, Justin Trudeau...

Trường hiện đang là ngôi nhà chung của 13,347 sinh viên đến từ 152 quốc gia và 50 tiểu bang, trong đó có khoảng một phần năm là sinh viên quốc tế. Khuôn viên chính của trường chỉ cách trung tâm thành phố D.C khoảng 6,5 km. Với không gian xanh rộng lớn mang đến cho sinh viên môi trường học tập và làm việc thoải mái.

Trường có chất lượng đào tạo xuất sắc

Đứng thứ 69 xếp hạng các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report, 2018).
Xếp hạng 1 trường đại học với lượng sinh viên tham gia các hoạt động chính trị năng nổ nhất (The Princeton Review, 2018).
Xếp hạng 9 chương trình cử nhân Quan Hệ Quốc Tế trên toàn thế giới (Foreign Policy, 2015).
Xếp hạng 9 chương trình cử nhân Báo chí tốt nhất nước Mỹ (College Magazine, 2016).
Trung tâm sáng tạo của đại học American được hiệp hội giáo dục AACSB xếp hạng TOP 20 các trung tâm khởi nghiệp tốt nhất thế giới.
School of Communication xếp trong TOP 25 các trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất tại Mỹ.
Xếp hạng 43 chương trình đào tạo MBA tốt nhất tại Mỹ (Bloomberg Businessweek, 2016).
94% giảng viên có học vị cao nhất về lĩnh vực của mình.
92% sinh viên AU ra trường kiếm được việc làm, học lên thạc sỹ hoặc cả hai.
90% sinh viên đại học tham gia thực tập, họ thường làm việc cho các tập đoàn danh tiếng như Deloitte, HSBC Bank, Earnst & Young, BBC News, Ogilvy & Mathers và HBO.

2. Quy mô lớp học nhỏ

Tỉ lệ sinh viên : giảng viên là 12:1 với sĩ số trung bình mỗi lớp học là 23 giúp cho sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao hơn từ đội ngũ giáo sư và giảng viên của trường. Môi trường học tập nhỏ cũng là một lợi thế cho các sinh viên quốc tế hòa nhập với môi trường mới tốt hơn cũng như dễ dàng giao lưu học hỏi hơn.

3. Ngôi trường của những nhà lãnh đạo và chính trị gia nổi tiếng

AU là cái nôi của hàng loạt những nhà ngoại giao, chính trị gia và những nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn tại Mỹ và trên toàn thế giới như: Jordan Belfort – “sói già phố Wall”, Gary Cohn – cựu chủ tịch Goldman Sachs và cũng là cố vấn tài chính hàng đầu Nhà Trắng, công chúa Jordan – Iman bint Abdullah, Liliana Ayalde – đại sứ Hoa Kỳ tại Brazil, Marilyn Ware – đại sứ Hoa Kỳ tại Phần Lan, Marco Gobbetti – CEO của Burberry, Muriel Bowser – thị trưởng Washington.

Với các chương trình Thạc sĩ Luật tại Đại học Luật Hoa Kỳ Washington (AUWCL), sinh viên trở thành một phần của sự sôi động môi trường trí tuệ, tương tác với hơn 100 giảng viên toàn thời gian và trợ lý chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực của luật quốc tế. Nhiều giảng viên nổi tiếng thế giới và có mối quan hệ lâu dài với các nhà tuyển dụng tiềm năng ở Hoa Kỳ và nước ngoài. Sinh viên có thể thực hiện các hoạt động ngoại khóa tại các tổ chức quốc tế, các cơ quan chính phủ, công ty luật và các nhóm cố vấn địa phương ở Washington, D.C. AUWCL có danh tiếng lớn về phạm vi toàn cầu, với sinh viên từ hơn 50 quốc gia và hơn 4000 cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

 

1. LL.M. trong Luật thương mại và kinh doanh quốc tế cung cấp cho luật sư kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng pháp lý thực tế về luật và chính sách thương mại quốc tế. Các chủ đề chính của khóa học bao gồm luật WTO, các biện pháp thương mại của Hoa Kỳ, các biện pháp trừng phạt kinh tế và kiểm soát xuất khẩu của Hoa Kỳ và các hiệp định thương mại song phương và khu vực. LL.M. cũng cung cấp cho luật sư thương mại một khung pháp lý rộng hơn để điều chỉnh các khía cạnh khác của giao dịch xuyên biên giới. Sinh viên tốt nghiệp có chuyên môn này sẽ sẵn sàng làm việc trong các lĩnh vực thực hành thương mại và kinh doanh lớn.

 

2. LL.M. trong Luật Trọng tài và Kinh doanh Quốc tế là một trong số ít LL.M. các chương trình tại Hoa Kỳ đào tạo luật sư để trở thành những người hành nghề trọng tài. LL.M. đáp ứng với các công ty luật Yêu cầu của luật sư đối với các luật sư có chuyên môn đặc biệt về trọng tài. Các giảng viên được hoàn thành trọng tài, học viên, học giả, và đại diện từ các tổ chức trọng tài. Họ mang lại một phổ rộng kinh nghiệm thực tế cho lớp học. Sự tương tác và tham gia trực tiếp với giảng viên đặc biệt này cho phép sinh viên trong LL.M. để xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp có giá trị.

 

3. LL.M. trong nghiên cứu pháp lý quốc tế cung cấp hơn 100 khóa học trong các lĩnh vực khác nhau của luật pháp quốc tế. Học sinh có thể tự do thiết kế chương trình giảng dạy cá nhân phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Họ có thể có một vị tướng

khóa học, hoặc chọn một chương trình giảng dạy chuyên ngành như: kinh doanh quốc tế, thương mại và đầu tư, giải quyết tranh chấp quốc tế, luật hình sự quốc tế và luật môi trường.

 

4. LL.M. Sở hữu trí tuệ được cung cấp thông qua một trong những trung tâm hàng đầu thế giới về nghiên cứu sở hữu trí tuệ và luật thông tin. Chương trình này phản ánh thế mạnh cốt lõi của trường luật: giảng viên nổi tiếng thế giới, chương trình giảng dạy mở rộng, chương trình nghiên cứu và vận động năng động, các chuyên gia phát triển nghề nghiệp và cơ hội học tập kinh nghiệm tuyệt vời trong một trung tâm toàn cầu về hoạch định chính sách và sở hữu trí tuệ

thực hành. Bằng cách nhấn mạnh các khía cạnh lợi ích quốc tế và công cộng của luật sở hữu trí tuệ, chúng tôi đang trang bị cho thế hệ luật sư tiếp theo có kiến ​​thức chuyên môn trong một lĩnh vực phức tạp, thường xuyên thay đổi và ngày càng toàn cầu.

 

5. Chương trình duy nhất thuộc loại này ở Hoa Kỳ, LL.M. trong Giới luật, Quốc tế và Luật sư so sánh chương trình giảng dạy mạnh mẽ nhất về giới và luật. Học sinh có cơ hội thực tập tại các tổ chức phi chính phủ hàng đầu giải quyết các quyền của phụ nữ và quyền LGBTQ +, cũng như tại các tổ chức quốc tế với các nhiệm vụ nhằm đưa giới tính vào mọi khía cạnh của công việc. Sinh viên tốt nghiệp của LL.M. được chuẩn bị cho sự nghiệp trong các lĩnh vực tăng trưởng, như lồng ghép giới, phát triển kinh tế phụ nữ, phòng chống buôn bán người và bạo lực gia đình.