THÔNG BÁO tuyển cộng tác viên home-stay cho sinh viên Đại học Waikato, Newzealand tại Hà Nội

Đăng vào 16/10/2017 00:00

Thực hiện hoạt động hợp tác trong khuôn khổ thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Luật Hà Nội và Đại học Waikato, NewZealand, Trường Đại học Luật Hà Nội phối hợp với Trường Luật, Đại học Waikato, NewZealand tổ chức Khoá học cho sinh viên Trường Luật, Đại học Waikato, NewZealand tại Trường Đại học Luật Hà Nội từ 30 tháng 10 đến 24 tháng 11 năm 2017. Trong chương trình Khoá học, Trường ĐH Luật sẽ tổ chức cho sinh viên của Đại học Waikato, NewZealand tham gia ở cùng với gia đình người Việt Nam để giao lưu văn hoá (homestay) 02 ngày tại Hà Nội. Trường Đại học Luật Hà Nội thông báo tuyển chọn cộng tác viên về Chương trình homestay cho sinh viên Đại học Waikato, NewZealand tại Hà Nội, cụ thể như sau:

1. Thông tin sinh viên quốc tế
  • Số lượng: 10 sinh viên (05 nam và 05 nữ)
  • Quốc tịch: New Zealand
  1. Thời gian ở home stay

Ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2017 (02 ngày).

1. Yêu cầu đối với gia đình home stay
  • Địa chỉ nhà thuộc 1 trong các quận nội thành của Hà Nội
  • Có an ninh tốt
  • Có phòng riêng cho sinh viên
  • Gia đình có sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội có thể sử dụng tốt tiếng Anh để giao tiếp
  1. Quyền lợi của gia đình home stay
  • Được cung cấp thông tin đầy đủ về sinh viên cũng ngữ các thủ tục liên quan
  • Trường ĐH Luật sẽ hỗ trợ chi phí ăn cho sinh viên của ĐH Waikato theo mức phí quy định của chương trình trong 02 ngày
  1. Cách thức đăng ký

-   Các sinh viên đăng ký tham gia chương trình vui lòng hoàn thành đơn đăng ký theo mẫu dưới đây và nộp tại Phòng Hợp tác quốc tế, Phòng A606 theo application form dưới đây hoặc qua địa chỉ email: vivian.dav.2808@gmail.com

/Images/Post/files/Host%20Family%20Application%20Form.docx

-    Thời hạn đăng ký: trước ngày 27 tháng 10 năm 2017

-   Kết quả chính thức về các gia đình được lựa chọn và thông tin cụ thể  về sinh viên NewZealand sẽ được gửi qua email và điện thoại sau khi hết hạn nộp đơn đăng ký trong vòng 10 ngày.