THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NGẮN HẠN TẠI NHẬT BẢN 2018

Đăng vào 21/05/2018 15:10

Trường Đại học Luật Hà Nội thông báo về Chương trình thực tập ngắn hạn tại Nhật Bản 2018 (Japan Internship Program 2018), cụ thể như sau:

1. Chương trình mang đến cơ hội cho các bạn thực tập sinh:

-Được thực tập tại các doanh nghiệp đang phát triển trên đất nước Nhật Bản

-Được phát triển đúng định hướng nghề nghiệp và chuyên môn của mình

-Được giao lưu và kết bạn với các thực tập sinh ở nhiều quốc gia khác nhau

-Và đặc biệt hơn nữa, chương trình sẽ hỗ trợ rất nhiều chi phí trong quá trình thực tập tại Nhật Bản.

2. Điểm nổi bật của chương trình

- Chương trình của chính phủ Nhật Bản

• Chương trình thực tập do chính phủ Nhật Bản tổ chức an tâm và chất lượng cao

• Nhận được giấy chứng nhận tham gia sau khi kết thúc chương trình

• Học hỏi kỹ thuật công nghệ doanh nghiệp Nhật Bản đang sở hữu

Thông qua việc trải nghiệm các hoạt động kinh doanh thực tiễn tại các doanh nghiệp trên toàn nước Nhật, học hỏi công nghệ kỹ thuật và văn hóa kinh doanh, nắm bắt cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp tại Nhật hay quốc gia của mình.

• Được hỗ trợ chi phí sinh hoạt

• Mỗi ngày được hỗ trợ 4000 yên (1tháng khoảng 10 vạn yên)

• Được hỗ trợ vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch ,bảo hiểm thực tập ,chi phí xin visa .

• Thời gian chương trình thực tập từ tháng 9 đến tháng 12 (chia làm 3 đợt)

• Ứng viên lựa chọn đợt đi phù hợp với bản thân

• Mỗi đợt kéo dài khoảng 2 tháng rưỡi

• Cách thức tuyển chọn: Trường Đại học Luật Hà Nội tiến cử và Công ty TNHH Pasona Tech Việt Nam phỏng vấn lựa chọn

Sinh viên, giảng viên trẻ đăng ký trực tiếp với Phòng Hợp tác quốc tế A606 hoặc đăng ký qua địa chỉ gmail: thuynguyenminh14121993@gmail.com chậm nhất vào 16h thứ Sáu ngày 08/6/2018.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Họ và tên, lớp, mã số sinh viên, số điện thoại, khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).