Thông báo buổi nói chuyện về chủ đề quy định pháp luật về tội phạm công nghệ cao

Đăng vào 01/09/2017 10:53

BUỔI NÓI CHUYỆN VỀ CHỦ ĐỀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT VỀ TỘI PHẠM CÔNG NGHỆ CAO

Được sự đồng ý của Hiệu trưởng, Phòng Hợp tác quốc tế xin thông báo về buổi nói chuyện của GS. Wayne Rumbles, Trưởng Khoa Luật, Đại học Waikato, NewZealand, cụ thể như sau:

1. Chủ đề: Quy định pháp luật về tội phạm công nghệ cao
  2. Thời gian: 9h30 – 11h00 ngày 13/9/2017
  3. Địa điểm: Phòng A402
  4. Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  5. Đăng ký: Giảng viên và sinh viên đăng ký tham gia buổi nói chuyện qua địa chỉ email: vivian.dav.2808@gmail.com gồm tên, lớp, khoa chuyên môn trước ngày 9/9/2017.

Giáo sư Wayne Rumbles là chuyên gia trong lĩnh vực Luật Công nghệ thông tin, hiện là Trưởng Khoa Luật, Đại học Waikato, NewZealand. Giáo sư đã có rất nhiều sách, ấn phẩm đã được xuất bản và bài viết về lĩnh vực Luật Công nghệ thông tin như:

• “Life at the Interface”. Inter-Disciplinary Press, Oxford, United Kingdom, 2011. p.1-149.
  • “Through the looking glass: Hacker culture reflected in law and the public imagination” in Cybercultures: Cultures in Cyberspace Communities ( Interdisciplinary Press,Oxford, United Kingdom 2012)
  • “Electronic angels and digital devils: Reflections of hackers in legal and popular

Discourse” . Cultural Cyborgs. Inter-Disciplinary Press, 2011.1

• “ Crimes involving computers. Electronic Business and Technology Law.”
  • “ Theft in the digital: Can you steal virtual property?” . The Canterbury Law Review. v17, University of Canterbury, 2011.
  • “(Re)constructing Hackers through the Eyes of the Law” 3rd Global Conference Time, Space and the Body, Oxford 2014